CÁCH TRIỆT LÔNG TAY CỰC “LẠ” TỪ DẦU DỪA

CÁCH TRIỆT LÔNG TAY CỰC “LẠ” TỪ DẦU DỪA

Cùng thực hiện công thức triệt lông tay an toàn, siêu rẻ, siêu hiệu nghiệm từ dầu dừa sau đây nhé. Nếu hiệu quả hãy mách cho các eva khác cùng thực hiện nhé!

Lông tay rậm rạp luôn làm chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, không dám để lộ vùng cánh tay ra ngoài. Bạn thử tưởng tượng vùng cánh tay trắng mịn lại bị cản trở bởi những sợi lông đen đáng ghét thì sẽ thế nào? Bởi thế, nhu cầu tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn, loại bỏ hoàn toàn các sợi lông tay cứng đầu trở nên cấp bách.

Triệt lông tay

Dầu dừa trong thời gian gần đây đang trở nên cực hot đối với chị em phụ nữ, là nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu. Các công dụng làm đẹp của dầu dừa mà ai cũng biết chính là dưỡng da, dưỡng tóc, chống rạn da,…Ngoài ra, một công dụng thần kỳ của dầu dừa nữa là cách tẩy lông tự nhiên cực kỳ hiệu quả, không chỉ giúp loại bỏ lông mà còn làm da mịn màng, se khít lỗ chân lông.

Công thức triệt lông tay từ dầu dừa rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 10ml dầu dừa và ½ quả chanh, axit citric trong chanh có tính tẩy cao sẽ giúp loại bỏ 1 lượng lông lớn, dầu dừa với các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào tế bào da làm trắng da.

Triệt lông tay từ dầu dừa

Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn cần tẩy tế bào chết cho da tay để làm lỗ chân lông giãn nở, giúp cho việc triệt lông được dễ dàng hơn. Sau đó bạn lấy miếng bông thấm hỗn hợp này lên vùng da tây cần triệt lông, để trong vòng 30 phút, kết hợp massage vùng da tay nhẹ nhàng, một lượng lớn các sợi lông sẽ rụng bớt, một phần nhỏ các sợi lông tơ, mảnh còn lại đợi đến khi phát triển đen, cứng hơn lại tiếp tục áp dụng cách triệt lông bằng dầu dừa này.

Ưu điểm của phương pháp này chính là tiết kiệm, có thể thực hiện tại nhà, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, cách triệt lông tay từ dầu dừa chỉ có thể làm rụng các sợi lông ra khỏi bề mặt da mà không thể lấy đi phần chân lông nằm sâu trong các tầng cấu trúc da nên lông vẫn sẽ quay trẻ lại, đen hơn và cứng hơn.

Bởi vậy, để triệt lông vĩnh viễn, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về việc áp dụng công nghệ cao vào việc triệt lông tay