• Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Beurer IPL 7500
1,    Giói thiệu sản phẩm
Vói thiết kế nhỏ gọn, tính năng nổi trội, IPL7500 triệt lông hiệu quả, an toàn vùng chân, nách, đường blkini, vùng ngực, vùng bụng, vùng lưng, vùng mặt dưới xương gò má - ví dụ, vùng môi trên, má, hàm, cằm, cổ (chỉ thích họp để tẩy lông mặt phụ nữ).
2.    Lưuý khi sử dụng
•    Những người có khả năng thể chất, giác quan hoặc tâm thần hạn chế có thể sử dụng thiết bị này nếu được người có trách nhiệm giám sát hoặc được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thiết bị.
•    Đùng để trẻ em nghịch thiết bị.
•    Ngừng sử dụng thiết bị ngay nếu da bạn xuát hỉện ban dỏ, phồng rộp, hay bị bỏng khi sử dụng sân phấm.
•    Không được nhìn thẳng vào ánh sáng phát ra từ thiết bị.
•    Đừng bao giờ thử phát xung ánh sáng vào không khỉ.
•    Dựa vào ‘Biểu đo màu lông và màu da’ ờ trang cuối của Hướng dẫn sử dụng này, chọn cưòng độ ánh sáng phù họp nhất với màu da và màu lông cơ thể cửa bạn. và xem liệu phương pháp này có phù họp đế bạn sử dụng hay không (nếu không phù họp, bạn sõ thẩy dấu 'x* trong biểu đo).
•    Đừng CỐ tháo rời hoặc sửa thiết bị để tránh tiếp xúc vói lỉnh kiện điện nguy hiếm hoặc năng lượng ánh sáng xung có thể gây thương tích và/ hoặc gây hại cho mắt
•    Thiết bị phù họp nhất vói kiểu lông sậm màu, hoặc lông có hàm lượng sắc tố melanỉn cao. Tuy những người có lông màu nâu nhạt hoặc nâu cũng có thể dùng sản phẩm này, nhưng thường cần nhiều thời gian táy lông hơn.
•    Không dùng thiết bf:
+ cho vùng da sậm màu bẩm sinh.
+ trên hoặc cạnh vùng có cấy ghép máy trợ tim, thiết bị để trị bệnh són tiếu, thiết bị bom insulin.
+ ờ vùng mặt phía trên xương gò má, quanh mắc, lông mày, lông mi (vỉ vùng mắt là vùng nhạy cảm).
+ ở vùng mặt khi mức cường độ ánh sáng lớn hơn 2.
+ ờ vùng núm vú, vùng kín, hậu môn, mũi, tai.
+ trên vùng da có hình xăm hoặc trang điểm vĩnh viẻíL + ỉr chỗ có tàn nhang lớn, vết bớt, nổt ruồi, mụn nưóc hoặc mụn cóc.
+ ờ vùng có eczcma, vẩy nến, thương tổn, vết thương hờ, nhiễm trùng cẩp tính. Chờ cho đến khi vùng bị ảnh hường đã lành mói dùng sản phẩm.
+ ử chồ da bị rạn nứt + khi đang mang thai hoặc cho con bú.
+ nếu bạn bị hoặc từng bị ung thư da; hoặc nếu bạn có khối u ác tính trên vùng da bạn định tẩy lông.
+ nếu bạn bị động kinh quang.
+ nếu bạn bị rỗi loạn tạo collagen (ví dụ, có sẹo lồi hoặc tế bào mô hoạt động kém).
+ nếu bạn bỉ mụn rộp, vẩy nến ở vòng muổn tẩy lông. Trong trường họp này. chỉ dùng khi bạn đã hỏi ý kiến bác sĩ và được điều trị phòng ngừa.
+ nếu bạn nhạy cảm vói ánh sáng, ví dụ bị rối loạn chuyến hóa porphyrin, bệnh da ánh sáng bệnh viêm da cơ, mày đay do nắng, bệnh luput,...
+ nếu bạn bị rổi loạn chuyển hóa, ví dụ bệnh tiểu đường + nếu bạn bị rối loạn dông máu.
+ nểu bạn đang uống loại thuốc khiẽn da nhạy cảm hơn vói ánh sáng bao gồm thuốc chống vỉêm không steroid (ví dụ, aspỉrin, ibuproícn, paracetamol), tetracydines (nhóm hợp chất kháng sinh), phenothiazines (nhóm họp chất cổ liên hệ với nhau về mặt hóa học và có tác dụng dược lý khác nhau), thuốc lợi tiểu thiazid, nhóm thuổc có nguồn gốc từ sulphonamide, sulfonamide, DTIC, íluorouradl (thuốc ngăn ngừa tâng truồng tể bào), vinblastine (thuốc phòng chổng ung thư), griseoMvin (kháng sinh dùng uống để chữa các bệnh nhiễm nám ờ lông tóc, da và móng tay), AHAs, BHAs, Retin-A, Accutane (một loại vitamin A liêu cao), và/ hoặc topical rctinoid (giúp trị mun, ngăn ngừa mun và chổng vỉêm).
+ nếu bạn đang/ mới đây đã dùng azclaic acỉd đổ điều trị mụn, tàn nhang.
+ nếu bạn dùng steroid trong suốt 3 tháng qua.
+ nếu bạn vừa tẩy da chết hoặc dùng liệu trình làm mịn da từ 6 đến 8 tuần.
+ nếu bạn trải qua xạ trị hoặc hóa trị trong 3 tháng qua.
Nếu bạn đang dừng thuốc theo toa. can dược theo dõi thường xuyên do bị bệnh, và/ hoặc không chắc liệu thiết bị cỏ an toàn dể bạn sử dụng không thì hãy hỏi ý kiến bác sỹ hoặc bác sỷ da liỗu trước khi dùng thlẽtbỊ
3.    Hướng dẫn sử dụng an toàn
Vê việc tấm nắng, làm da nâu nhăn tạo vói lotion trước khi diêu trị
•    Sau khi tắm nắng đợi ít nhất 2 tuần trước khi sử dụng thiết bị.
•    Trước khi điều trị, kiểm tra tình trạng da xem có dấu hiệu bị cháy nắng hay không Nếu da bạn bị cháy nắng mà chưa lành thì đợi đến khi lành hẳn mói sử dụng thiết bị.
•    Kiểm tra độ nhạy cảm cửa phần da bị rám nắng để xem cường độ năng lượng có họp với da bạn.
Vê việc tâm nâng, làm da nâu nhân tạo vói lotlon sau khl điều trị
• Sau khí dùng sản phẩm, đợi ít nhất 48 tiếng tnrớc khi tắm nắng Nểu da vần bi đô, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
• Vào hai tuần đầu sau khi sử dụng sản phẩm, khi ra nắng phải mặc kín hoặc thoa kem chống nắng (ít nhát SPF 50) lên vùng da được điều trị.
Không sừ dụng thiết bị trong vòng 24 giờ trước hoặc sau khi boi/ tam hoi vì các chất như clo có thể làm da bị dị ứng.
Không để thiết bị, hoặc làm thiết bị roi vào nước.
Để phòng tránh điện giật, không dùng thiết bị khi đang tắm, khi thiết bị bị ẩm hoặc ướt Rút phích cốm ngay nếu thiết bị roi vào nước. Không chạm vào nguồn điện hay thiết bị khi tay ướt
4.    Mô tả sàn phẩm

 5.    Các tính năng an toàn
•    Thỉểt bị có bộ cảm bỉển màu da, thông báo ngừng dùng sân phẩm nếu vùng da bạn muốn tẩy lông quá tổỉ hoặc quá rám nắng.
•    Thiết bj có bộ lọc tỉa ưv giúp chặn các tia ưv có hại.
•    Thiết bị có bộ cám biển tiếp xúc da để bản vệ mắt Cụ thể, bộ cảm biến giúp ngăn các xung ánh sáng phát tán ra ngoài không khí khi bạn dùng thiết bị. Cầu dao an toàn chỉ được kích hoạt khi bộ cảm biến tiếp xúc da tiếp xúc dầy đủ VỚI da.
6.    Trước khỉ điều trị
•    Dùng 'Biểu dồ màu lông và màu da' (trang cuối) dể chọn mức cường dộ phừ hợp nhất với bạn. V trong bảng báo hiệu thiết bị không họp với bạn.
•    Trước khi dùng, cạo lông những vùng cơ thể bạn muốn điều trị. Không dùng kem tẩy lông thay dao cạo.
•    Đàm bảo vùng da bạn muốn điều trị khô và sạch (không còn dính bột, kem, phấn trang điếm, thuốc khử mùi). Ngay trước khi dùng thiết bị. không đưọc dùng chất dễ cháy (như côn, acetone) để làm sạch da. ì,ưu ý: Không dùng kem làm mềm da, kem chống đau, hoặc bất kỳ loại kem nào lên da khi sử dụng máy triệt lông vùng da đó. Công ty không chịu trách nhiệm bảo hành trong trường họp khách dùng các loại kem trên da mà gây hòng máy.
•    Làm sạch khu vực ánh sáng và cảm biến tiếp xúc da bằng vải khô, không xơ sọi
•    Kiếm tra độ nhạy cảm của da vùng cơ thể bạn muổn diều trị 48 tiếng trưóc khi điều trị.
Kiếm tra độ nhạy.cậm của da
•    Kểt nổi thiết bị với nguồn diện. Đèn chỉ thị bât đầu nhấp nháy màu xanh lá cây.
•    Nhấn nút ON/OFF. Ánh sáng nhỏ (mức 1 của cường độ) sáng liên tục màu xanh lá cây.
Iưu ý: Trong trường họp điều trị vùng mặt, nên kiểm tra độ nhạy câm của da ờ vùng khỗng có lông - vf dụ, dưói tai hoặc phía bên cổ.
•    Đặt khu vực ánh sáng lên da. Nhấn nút kích hoạt để máy phát xung ánh sáng mức 1. Đảm bảo khu vực ánh sáng và cảm ứng tiếp xóc da tiếp xúc đầy đủ vói da. Chỉ khi cảm ứng tiếp xúc da tiếp xúc đầy đủ vói da, xung ánh sáng mới có thể phát ra. Bạn sẽ thấy đèn nháy sáng, nghe thấy tiếng nứt, và có thể câm thấy nóng nhẹ và/ hoặc ấm. Quạt sẽ tự động bật sau lần nháy đèn đầu tiên. Trong vòng 1-3 giây (phụ thuộc vào mức cường độ), thiết bị phát ra xung tiếp theo. Đèn chỉ thị Hên tục sáng màu xanh lá cây.
•    Đặt cám ứng tiếp xúc da lên vùng khác tàn diều trị. Để tăng mức cường dộ, nhấn tiếp nút ON/OFF. Nhấn nút kích hoạt để thiết bị phát xung ánh sáng. Không dùng cường độ vượt quá mức cho phép/ khuyến khích cho màu da của bạn (vui lòng xem 'Biểu đồ màu lông và màu da’ ớ trang cuổi).
Lưu ỷ: Chỉ tăng mức cường độ nếu mức trước không gây khó chịu cho bạn. Nếu bạn không thoâỉ mál khi dùng cường độ mức 1, đừng tăng thêm mức
•    Nếu bạn cảm thấy khó chịu sau khi đèn nháy, giảm cường độ.
•    Khi kiếm tra xong độ nhạy cầm của da, đợi 48 tiếng trước khi kiểm tra tính trạng vùng da tàn diều trị. Nếu vùng da cằn điều trị bình thường (không có phản ứng phụ, hoặc chi đỏ nhẹ), bạn có thể điềũ trị da vối mức cường độ đó.
Lưu ý: Nếu vùng da cần điều trị có phản ứng phụ (ví dụ, sưng đỏ), đợi đến khi các triệu chứng đó dịu đi mới tiến hành kiểm tra độ nhạy cảm của da với mức cường độ tháp hon. Nếu vùng da cần điều trị vẵn có phàn ứng tương tự, hãy tham khâo ý kiến bác sỹ.
7.    Bắt dầu diều trị
•    Kết nối thiết b| vói nguồn điện. Đèn chỉ thị bắt dầu nhấp nháy màu xanh lá cây (chế độ chờ).
• Nhấn nút ON/OFF. Ánh sáng nhỏ (mức 1 của cường độ) sáng liên tục màu xanh lá cây.
•    Nếu bạn muổn dùng mức cường độ cao hom, tăng cường độ bằng cách nhăn liên tục nút ON/OFF đến mức cường dộ mong muốn.

Giữ nút kích hoạt. Thiết bị phát ra một loạt xung ánh sáng. Di chuyển thiết bị vào khu vực kế tiếp sau mỗl xung ánh sáng. Chế độ này thích hợp cho việc điều trị các khu vực lớn " ví dụ, chân.
Phương pháp 2: phát tìrng xung ánh sáng
Nhấn/ Thả nút kích hoạt sau mỗi xung ánh sáng. Chế độ này đám bảo điều trị chính xác, ví dụ cho đàu gối hoặc mắt cá chân.
Lưu v: Không diều trị 2 lần cùng một vùng trong một lần điều trị.
Nếu thiết bị không phát ra xung ánh sáng nào, dèn chỉ thị nhấp nháy màu da cam, chứng tỏ bộ càm ứng da không tiếp xúc đủ với da.
Nếu thiết bị không phát ra xung ánh sáng nào, dèn chĩ thị nhấp nháy màu đỏ, chứng tỏ vùng da bạn muốn diều trị quá tốỉ màu.
Điều tri vùng măt
•    Cần kiểm tra độ nhạy câm của da 48 tiếng trước khi điều trị. Đồng thời, kiểm tra ò- vùng không có lông - ví dụ, dưới tai, bên cổ, để chọn mức cường độ thích hợp.
•    Đánh dấu vùng cần điều trị bầng chì kẻ mắt màu trắng để tránh điều trị nhiều lần cùng một vùng hoặc vô ý điều trị vùng khác trên mặt
•    Dùng gương đế đảm bảo dặt thiết bị lên đúng vùng cần được điều trị.
•    Vì vùng da mặt rất nhạy cảm, nên cần chăm sóc cẩn thận. Bạn nên điều trị vùng cơ thể trước đế hiếu và quen cách sử dụng thiết bị trước khi điều trị vùng mặt
Điêu trị vùng môi trên
Đặt khu vực ánh sáng lên vùng càn điều trị. Phát xung vào vùng được đảnh dấu (xem hình). Có thể mím môi để tránh xung tiếp xúc vói lỗ mũi và môi vì những vùng này nhạy cảm hơn.
Điều trị vùng má và hàm
Đặt khu vực ánh sáng lên vùng cần điều trị. Phát xung ánh sáng tại từng điểm. Di chuyển từ một bên của má hoặc hàm đến bên khác
Điiu trị vùng cổ và cam
Đặt khu vực ánh sáng lên vùng cần điều trị. Phát xung ánh sáng tại từng điểm. Di chuyến từ một bên của cổ hoặc cằm đến bên khác.
Saukhiđièuưị
Sau mỗi lần điều trĩ, giữ và nhấn nút ON/OFF khoảng 3 giây. Khỉ đèn chi thị màu xanh lá cây nhấp nháy, thiết bị chuyển sang chế độ chờ. Rút phích cắm điện. Nên vệ sinh thiết bị sau mỗì lần điều trị, đặc bỉệt khu vực ánh sáng (vui lòng tham khảo phần *Vệ sinh và bào quản'). Sau đổ, cất thiết bị trong bao bì của nhà sần xuất, tránh để thiết bị dính niróc.
•    Bôi lotỉon để làm dịu da mặt (ví dụ, lô hội).
•     Không dùng sẵn phẩm tẩy da chết, lotion làm trắng da, hay các sản phẩm tưoiig tự trong ít nhất 24 giờ. Vì các sản phẩm này có thể gây kích ứng cho vùng da đã được điều trị.
•    Trong ít nhất 48 tiếng sau khi điều trị, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt tròi ít nhát 15 phúc Nếu vùng da đã dược diều trị tiếp xúc vói ánh nắng mặt tròi trong khoảng thòi gian này, phảỉ bôi kem chống nắng có chỉ số chống nang SPFS0 hoặc cao hon đế bảo vệ da.
•    Không dùng sáp hoặc nhíp để nhổ lông vùng đã được diều trị.
Lộ trình điều trị
Cho vùng cơ thể:
•    3 hoặc 4 lần điều trị đầu nên cách nhau khoảng 2 tuần.
•    Lần điều trị thứ 5 đến thứ 7 nên cách nhau khoảng 4 tuần.
•    Sau dó, cổ thế thính thoảng dùng thiết bị (nếu cần) cho đến khi đạt được kết quà mong muốn.
Cho vàng một:
•    6 lần đỉều trị đầu nên cách nhau khoảng 2 tuân.
•    Lần diều trị thứ 7 đến thứ 12 nên cách nhau khoảng 4 tuần.
•    Sau đó, có thế thỉnh thoảng dùng thiết bị (nếu cần) cho đến khỉ đạt được kết quả mong muốn.
Lưu V: Dùng lộ trình trôn đế đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhỉôn, bạn cũng cổ thể dùng lộ trình cá nhân khác mà vần dạt dược hiệu quả mong muốn.
8.    Kết quả đỉều trị
•    Thiết bị đem lại hiệu quả lâu dàỉ sau vài tháng.
•    Hiệu quả tới 50% chỉ sau 3-4 lần diều trị.
9.    Vệ sính và bảo quản
•    Khi làm sạch, không sử dụng bất kỳ dung môi hoặc chẩt tấy rửa mạnh hoặc mài mòn, vì bề mặt thiết bị có thế bị hư hỏng.
•    Không nhúng thiết bị hoặc bất kỳ bộ phận nào vào trong nước.
•    Trước khi làm sách, phải rứt phích cắm.
•    Dùng vài khô và sạch để lau thiết bị.
•    Dùng vâi hơi ẩm, không có xơ dể lau khu vực ánh sáng và bộ câm ứng tiếp xúc da.
 

10.    Thông SỐ kỹ thuật
Bề mặt diều trỉ    3,lcm2
Công nghệ    IPL (Ảnh sáng cường đô cao phát ra theo nhíp chóp - để sử dung trong nhài
Bước sóng    475-1200 nm
Mức năng lượng tối đa    5 ịun/cm2
Mức năng lượng    3
Nguồn diên    110-240VAC. 50-60 Hz
Tốc độ    Mỗi xung cách nhau:
1    giây ử mức 1
2    giây ở mức 2
3    giây ờ mức 3
Xung ánh sáng tối đa    150.000 (mức 2)
Nhiệt đô    Hoatđông    10 - 40°c
    Bảo quản    -10 - 70°c
Độ ẩm    Hoat dộng    30 - 70%
    Bảo quản    0 - 90% ờ 55°c (không ngưng tụ)
Láp bảo vê    Thiết bi có 2 lóp cách nhiêt (Loại II)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Beurer IPL 7500

  • Mã sản phẩm: ILP7500
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0.vnd

  • Giá chưa VAT: 0.vnd

Máy Triệt Lông

Xuất xứ Đức  Hãng sản xuất Beurer  Bảo hành  1 năm

Xuất xứ Đức Hãng sản xuất Beurer Bảo hành 1 năm

Số lượng lần bắn giới hạn 150 000 lần đủ triệt toàn thânXuất xứ ĐứcHãng sản xuất BeurerBảo hành ..

3.600.000.vnd Ex Tax: 3.600.000.vnd

Máy triệt Lông Silk'n Glide 120.000 xung có khả năng thay thế đầu bắn

Máy triệt Lông Silk'n Glide 120.000 xung có khả năng thay thế đầu bắn

Đây là 1 dòng Silk'n Glide cùng công nghệ với các dòng Silk'n khác nhưng đặc điểm của cá..

6.000.000.vnd Ex Tax: 6.000.000.vnd

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 50000

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 50000

Một làn da mềm mại không lông với máy triệt lông Silk'n Glide sử dụng công nghệ HPL khô..

3.500.000.vnd Ex Tax: 3.500.000.vnd

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide Express 300000

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide Express 300000

Một làn da mềm mại không lông với máy triệt lông Silk'n Glide sử dụng công nghệ HPL khô..

5.000.000.vnd Ex Tax: 5.000.000.vnd

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 30000

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 30000

Một làn da mềm mại không lông với máy triệt lông Silk'n Glide sử dụng công nghệ HPL khô..

3.000.000.vnd Ex Tax: 3.000.000.vnd

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 150000

Máy Triệt Lông vĩnh viễn Silk'n Glide 150000

Một làn da mềm mại không lông với máy triệt lông Silk'n Glide sử dụng công nghệ HPL khô..

4.500.000.vnd Ex Tax: 4.500.000.vnd