Phương pháp tẩy lông ở lưng hiệu quả cho chị em

Phương pháp tẩy lông ở lưng hiệu quả cho chị em

Lưng ong sẽ thêm phần quyến rũ, gợi cảm nếu không có những sợi lông đáng ghét, vậy phương pháp nào tẩy lông ở lưng hiệu quả cho chị em.


Như chúng ta đều biết, vùng lưng của chúng ta do khó nhìn thấy nên chăm sóc thường phức tạp và tốn nhiều công đoạn hơn. Đặc biệt, nếu dùng bằng tay cũng không thể chăm sóc và loại bỏ hết những vùng lông tơ ở lưng được.

Tự tẩy lông ở lưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại

TỰ TẨY LÔNG Ở LƯNG TIỀM ẨN NHIỀU NGUY CƠ GÂY HẠI

Về cơ bản, lông tơ không có hại cho cơ thể, tuy nhiên chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh viêm nang lông.

Chúng ta cần một phương pháp tẩy lông ở lưng triệt để, giúp chị em tự tin diện những bộ váy khoe lưng trần gợi cảm.

Tẩy lông ở lưng bằng phương pháp tự nhiên

Đây là những phương pháp có thể thực hiện tại nhà với những nguyên liệu đơn giản dễ tìm kiếm. Ngoài tẩy lông, các phương pháp này còn giúp da lưng trắng sáng hơn, mịn màng và làm mờ vết thâm mụn.

Tẩy lông ở lưng bằng chanh

Do trong chanh có nhiều Vitamin C và axit làm lông bị mủn, gãy rụng tự nhiên, làm se khít các lỗ chân lông và làm da mịn, trắng hơn nhờ loại bỏ đi tế bào chết trên bề mặt.

Phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người bởi cực dễ thực hiện mà hiệu quả cũng tương đối. Chanh sau khi thái lát mỏng bạn có thể chà xát khắp vùng lưng, sau đó để khoảng 15 phút thì tắm lại với nước.

Có thể thực hiện cách tẩy lông ở lưng bằng chanh nhiều lần/tuần để có kết quả tối đa.

Tẩy lông ở lưng bằng cà chua

Cà chua cũng được cho là thần dược sử dụng để tẩy lông ở lưng, bởi chúng chứa rất nhiều vitamin. Cách thực hiện tương tự như dùng chanh, thái lát mỏng cà chua và chà sát nhẹ lên vùng lưng. Có thể kết hợp làm toàn thân và vùng mặt để làm trắng và tẩy đi những sợi lông tơ mỏng.

Vùng lông tơ ở lưng quá rậm rạp khiến bạn mất tự ti

VÙNG LÔNG TƠ Ở LƯNG QUÁ RẬM RẠP KHIẾN BẠN MẤT TỰ TI

 

Tẩy lông vĩnh viễn bằng 1 liệu trình duy nhất

Đối với những chị em bận rộn, không thể chăm sóc thường xuyên tại nhà, các chuyên gia khuyến cáo nên tham khảo công nghệ triệt lông IPL  triệt hết lông tơ và nhiều loại lông cứng hơn nữa.Phương pháp này giúp bạn loại bỏ hết những sợi lông ngay lần đầu tiên nhờ ánh sáng sinh học có những bước sóng cực linh hoạt, chúng sẽ len lỏi vào từng nang lông, diệt tận gốc ngay từ giai đoạn mầm nhú và không cho mọc trở lại, đồng thời, tái tạo tế bào mới giúp da lưng mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Lưng trắng mịn màng là mơ ước của chị em

LƯNG TRẮNG MỊN MÀNG LÀ MƠ ƯỚC CỦA CHỊ EM