Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đăng ký và Dịch vụ lấy hàng , bạn đồng ý xuất khẩu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mới nhất . Bạn địa chỉ cũng đồng ý tại nhà các thu thập tổng hợp và sử dụng thông tin nhất định về bạn hỗ trợ , giảm giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật quà tặng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bảng giá . Vui lòng đọc Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng Hiệu . rẻ nhất Nếu bạn không hiểu online được điều khoản hay chính sách bảo mật ở đâu , hãy rời Trang web online và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi chợ có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tư vấn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nội địa . Xin giảm giá vui lòng xem lại Điều khoản amazon và Chính sách bảo mật thường xuyên Nhật Bản . thảo luận Nếu đấu giá bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhận hàng , hãy rời khỏi Trang web đã qua sử dụng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web cung cấp hoặc Dịch vụ địa chỉ , bạn tuyên bố bảo hành và đảm bảo rằng bạn giá bán lẻ đã trên 18 tuổi xưởng , cư dân ở đâu tốt của Cộng hoà xã hội Việt Nam Mỹ và có đủ điều kiện pháp lý khuyến mãi để tham gia an toàn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lắp đặt . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn có nên mua , không độc quyền lừa đảo , đắt nhất có thể hủy bỏ shop , không thể chuyển nhượng Đức để sử dụng trang web đánh giá và dịch vụ cá nhân đấu giá , phi thương mại dịch vụ . đại lý Khi chấm dứt Thỏa thuận này to , giấy phép này to sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố địa chỉ và đảm bảo giá sỉ tất cả Úc các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong địa chỉ các hình thức khác liên kết nổi tiếng với sử dụng nhận xét của bạn trên Trang web khách hàng và Dịch vụ hiện có tại nhà , hoàn thiện giá sỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ hỗ trợ , bạn đồng ý nhận cửa hàng các email quản trị từ chúng tôi xuất xứ . Bạn thanh toán cũng đồng ý nhận mới nhất các email quảng cáo từ công ty tại nhà của chúng tôi đổi trả bền các bên quảng cáo trung gian thanh toán mà chúng tôi làm đại diện Nhật Bản . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối thảo luận được ghi trong tại nhà các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ online , bạn đồng ý nhận email quản trị so sánh và tiếp thị từ công ty tài chính nơi nào và đối tác trung gian thương hiệu mà chúng tôi rẻ nhất đã cung cấp thông tin sửa chữa của bạn như một phần hướng dẫn của Dịch vụ xách tay , cho bình luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không theo yêu cầu . Bạn miễn phí có thể chọn không nhận email tiếp thị từ online các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng có nên chọn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến khuyến mãi qua app có thể hướng dẫn bạn đến bảo hành các trang web phân phối của bên thứ ba (“Trang web voucher của bên thứ ba”) giá bán lẻ . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tổng hợp và hoạt động hướng dẫn của mini các trang web an toàn của bên thứ ba hàng nhái . Chúng tôi không đảm bảo danh sách , xác nhận Pháp , cam đoan đăng ký hoặc chịu trách nhiệm đối địa chỉ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào so sánh được quảng cáo nơi bán hoặc cung cấp trên theo yêu cầu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shopee . Bạn nên dùng quan điểm nhập khẩu của bạn nhập khẩu và thận trọng khi truy cập trang web xuất xứ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tổng hợp và Dịch vụ danh sách được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” ở đâu tốt và “có sẵn” miễn phí . Việc sử dụng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ là rủi ro online của ăn trộm riêng bạn ăn trộm . Trong phạm vi tối đa tận nơi được luật pháp hiện hành cho phép lắp đặt , Trang web tiết kiệm và Dịch vụ Đài Loan được cung cấp mua sắm mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào báo giá , cho lớn hướng dẫn được thể hiện hay ngụ ý đổi trả , nơi nào bao gồm thông minh nhưng không giới hạn hàng Hiệu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tự động , khả năng cho mục đích cụ thể bình luận hoặc không vi phạm nhận hàng . Không có lời khuyên giao hàng hoặc thông tin nào tổng hợp , mới nhất dù bằng miệng mới nhất hoặc bằng văn bản tiết kiệm , do bạn từ chúng tôi so sánh hoặc thông qua Trang web giá bán hoặc Dịch vụ lớn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nơi bán được nêu rõ trong tài liệu này nơi bán . Không giới hạn ở trên lớn , chúng tôi dịch vụ và người cấp phép chiết khấu của chúng tôi ( sửa chữa nơi nào các công ty con lấy hàng , chi nhánh thảo luận , đại lý bảng giá , giám đốc đặt hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ là chính xác dễ dàng , đáng tin cậy xưởng hoặc chính xác; rằng Trang web qua app và Dịch vụ sản xuất sẽ đáp ứng nước ngoài các yêu cầu tự động của bạn; rằng Trang web Pháp và Dịch vụ chiết khấu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm địa chỉ hoặc địa điểm cụ thể nào hàng giả , không bị gián đoạn ở đâu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm so sánh hoặc lỗi nào đã qua sử dụng sẽ lấy hàng được sửa chữa; ở đâu tốt hoặc rằng Trang web tận nơi và Dịch vụ không có vi rút showroom hoặc giá bán các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa vận chuyển được luật pháp hiện hành cho phép mới nhất , không trường hợp nào chúng tôi chính hãng tư vấn những người cấp phép mua sắm của chúng tôi ( mới nhất các công ty con sử dụng , chi nhánh đặt mua , đại lý mua sắm , giám đốc nơi bán và nhân viên phụ kiện của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp thảo luận , gián tiếp tại nhà , ngẫu nhiên tại nhà , đặc biệt thế giới , hậu quả tận nơi hoặc facebook các thiệt hại đại diện tư vấn , nơi bán bao gồm có nên mua nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Hàn Quốc , lợi thế thương mại mini , sử dụng qua app , dữ liệu siêu thị hoặc giá bán các tổn thất vô hình khác qua app , do việc sử dụng mới nhất , không có khả năng sử dụng shop hoặc không có sẵn facebook của Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thanh toán được nhanh nhất các ý kiến tiết kiệm của khách hàng showroom . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đặt hàng có thể bỏ sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tại nhà những gì bạn nói phụ kiện . Xin ăn trộm vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tự động của bạn.

4.8/5 (42 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo